Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong điều kiện đổi mới giáo dục đại học hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Huỳnh, Thị Ngọc Lương (Khoa Sư phạm, 2017)
149 tr.