Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Mở Hà Nội trong giai đoạn phát triển : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hoàng, Lan Hương (Khoa Sư phạm, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Khoa Sư phạm. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008