Biện pháp quản lý hoạt động dạy và học của giáo vụ ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Hải Hà (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010