Những biện pháp tăng cường hiệu quả quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp của sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Văn Lân (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010