Biện pháp quản lý quá trình dạy học môn tiếng Anh theo phương thức tín chỉ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Hoa (ĐHGD, 2017)
111 tr. + CD-ROM