Quản lý học sinh - sinh viên của phòng Công tác học sinh - sinh viên ở Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trịnh, Thị Thu Ngọc (ĐHGD, 2017)
93 tr. + CD-ROM