Quản lý dạy học thực hành tại Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân - Đặng, Việt Xô (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý; quản lý quá trình dạy học nói chung và dạy học thực hành nói riêng. Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý dạy học thực hành tại Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ CAND. Đề xuất một số biện pháp quản lý dạy học thực hành.