Quản lý trường tiểu học huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình đáp ứng mục tiêu xây dựng trường học thân thiện : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Ngọc Dư (ĐHGD, 2017)
Trình bày một số khái niệm như quản lý, quản lý giáo dục, quản lý nhà trường và đưa ra quan điểm về trường học mới của Hồ Chí Minh và Alvin Toffler. Nghiên cứu các đặc trưng cơ bản, mục tiêu, yêu cầu, nội dung của quản lý trường tiểu học đáp ứng mục tiêu xây dựng trường học thân thiện.