Biện pháp xây dựng kế hoạch các thành phần đảm bảo hoàn thành các mục tiêu của dự án giáo dục sử dụng vốn vay Ngân hàng Phát triển Châu Á : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Cao, Thị Thu Hằng (ĐHGD, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý và quản lý dự án giáo dục. Khảo sát thực tế về Dự án giáo dục trung học phổ thông (mục tiêu, kế hoạch hoạt động) và thực trạng xây dựng kế hoạch hoạt động các thành phần trong khuôn khổ của Dự án sử dụng vốn vay của Ngân hàng Phát triển châu Á.