Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn lịch sử tại Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức B - Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Xuân Thuấn (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý của hiệu trưởng đối với hoạt động dạy học ở trường Trung học phổ thông. Khảo sát thực trạng hoạt động dạy học và thực trạng quản lí hoạt động dạy học môn lịch sử ở Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức B - Hà Nội. Đề xuất các biện pháp quản lí hoạt động dạy học môn lịch sử ở Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức B - Hà Nội.