Quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Thị Hiếu (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến công tác quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên. Đánh giá thực trạng và đề xuất nhóm biện pháp về đổi mới quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội.