Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện Yên Hưng - tỉnh Quảng Ninh - Ngô, Văn Hợi (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về quản lý Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) và phát triển đội ngũ cán bộ quản lí (CBQL) các TTHTCĐ. Khảo sát thực tế tại TTHTCĐ ở huyện Yên Hưng – Quảng Ninh, làm rõ thực trạng hoạt động và công tác phát triển đội ngũ CBQL. Một số biện pháp phát triển đội ngũ CBQL ở huyện Yên Hưng – Quảng Ninh.