Phát triển đội ngũ giáo viên ở trường trung học phổ thông chuyên tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay. - Nguyễn, Thị Lệ Chung (ĐHGD, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông (THPT) chuyên, phân tích định hướng đổi mới và những yêu cầu về phát triển đội ngũ giáo viên ở trường THPT chuyên trong giai đoạn hiện nay. Thực trạng và biện pháp Phát triển đội ngũ giáo viên ở trường trung học phổ thông chuyên tỉnh Vĩnh Phúc.