Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Khuất, Cao Bắc (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến công tác quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (HĐGDNGLL). Khái quát thực trạng giáo dục trung học phổ thông huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Phân tích thực trạng công tác quản lý HĐGDNGLL ở các trường Trung học phổ thông huyện Phúc Thọ, Hà Nội.