Quản lý trang thiết bị phục vụ hoạt động đào tạo tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Vũ, Đình Tuấn (ĐHGD, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý đào tạo. Nghiên cứu vai trò của thiết bị dạy học trong sự phát triển hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường và trong quá trình đào tạo, làm rõ tính cấp thiết và nội dung quản lý thiết bị dạy học phục vụ cho hoạt động đào tạo.