Quản lý quá trình dạy học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng - Nguyễn, Thị Lan Anh (Khoa Sư phạm, 2017)
Khái quát hóa cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến quá trình dạy học tiếng Anh và quản lí quá trình dạy học môn này và sự quản lý quá trình dạy học tiếng Anh trong trường Cao đẳng. Khái quát về trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng.