Biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả hoạt động cấp Khoa ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn - Mai, Hồng Quảng (ĐHGD, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của các biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả hoạt động cấp khoa ở trường Cao đẳng. Tiến hành nghiên cứu, khảo sát ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn để làm rõ thực trạng hoạt động quản lý ở cấp Khoa của Trường.