Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học sinh trường trung học cơ sở huyện Đan Phượng - Hà Nội . - Nguyễn, Thị Hồng Giang (ĐHGD, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về tự học và quản lý hoạt động tự học của học sinh. Khái quát về hai trường Trung học cơ sở (THCS) Liên Hồng và Tân Lập. Trình bày về hoạt động tự học của học sinh và một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động tự học.