Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng trường trung học cơ sở địa bàn tỉnh Nam Định - Bùi, Thị Thu (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý nhà trường. Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng trường trung học cơ sở (THCS) nói chung và các trường THCS Nam Định nói riêng.