Những biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu nâng cấp trường Trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin I thành trường cao đẳng - Nguyễn, Thị Thanh Vân (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên. Khảo sát thực trạng về số lượng, cơ cấu, chất lượng và công tác phát triển đội ngũ giáo viên của Trường Trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin I. Nêu những biện pháp phát tri (...)