Biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình - Lê, Thị Thanh Thúy (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày những cơ sở lý luận về tự học, công tác quản lý hoạt động tự học của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo bậc Cao đẳng. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động tự học và các biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường (...)