Phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay - Đào, Ngọc Anh (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên của hệ thống giáo dục quốc dân nói chung và đội ngũ giáo viên của Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật nói riêng. Phân tích thực trạng đội ngũ và công tác phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung cấp (...)