Các giải pháp phát triển trường Cao đẳng cộng đồng nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho các địa phương trong giai đoạn hiện nay - Ngô, Thị Minh (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến việc phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng. Nghiên cứu nhiệm vụ phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng và nghiên cứu vai trò, vị trí, chức năng và sứ mệnh của Trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Nghiên (...)