Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý phòng chức năng của Sở giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đặng, Vũ Thắng (Khoa Sư phạm, 2017)
Electronic Resources