Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn chuyên trách tỉnh Nam Định - Dương, Thị Thanh Huệ (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan một số khái niệm cơ bản về quản lý, cơ sở lý luận của hoạt động bồi dưỡng và quản lý hoạt động bồi dưỡng cán bộ Đoàn chuyên trách. Giới thiệu về Tỉnh Đoàn Nam Định. Phân tích thực trạng hoạt động Đoàn tại cơ sở để chỉ rõ vai trò của cán bộ Đoàn c (...)