Huy động các nguồn lực xã hội trong quá trình xã hội hoá giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường tiểu học quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng - Trịnh, Thị Minh (Khoa Sư phạm, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về việc huy động nguồn lực xã hội (NLXH) trong quá trình thực hiện xã hội hóa giáo dục (XHHGD): đưa ra một số khái niệm cơ bản, giới thiệu mục tiêu, nội dung, đối tượng, các nguyên tắc chung khi tham gia huy động cộng đồng, so sánh (...)