Các biện pháp hoàn thiện công tác giám sát, đánh giá Dự án Giáo dục tiểu học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thanh Xuân (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu. Chương 2: Thực trạng công tác giám sát, đánh giá Dự án PEDC. Chương 3: Các biện pháp hoàn thiện công tác giám sát, đánh giá Dự án PEDC nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện dự án.