Biện pháp xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở huyện Từ Liêm : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Hữu Hải (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương1: Cơ sở lý luận xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Chương 2: Thực trạng quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trong việc xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở huyện Từ Liêm. Chương 3: Đề xuất biện pháp quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trong việc xây dựng trường Trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở huyện Từ Liêm.