Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay ở quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hoàng, Thúc Long (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài. Chương 2: Thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng hiện nay. Chương 3: Các biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.