Các giải pháp tăng cường quản lí nhà nước về đào tạo nghề trên địa bàn Hà Nội hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Lan Hương (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận Quản lý nhà nước về dạy nghề. Chương 2: Thực trạng Quản lý nhà nước về dạy nghề trên địa bàn Hà Nội. Chương 3: Các biện pháp tăng cường Quản lý nhà nước về dạy nghề trên địa bàn Hà Nội.