Quản lý phát triển đội ngũ giảng viên tiếng Anh cấp trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Thị Kim Tuyết (Khoa Sư phạm, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt