Biện pháp quản lý nâng cao chất lượng dạy học hệ đại học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Thường (Khoa Sư phạm, 2017)
106 tr. + CD-ROM + Tóm tắt