Các biện pháp tăng cường quản lý đào tạo ở trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Khoa Sư phạm, 2017)
106 tr. + CD-ROM + Tóm tắt