Những tác nhân thúc đẩy xã hội hoá giáo dục ở các trường trung học cơ sở quận Kiến An Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Huyền (Khoa Sư phạm, 2017)
100 tr. + CD-ROM + Tóm tắt