Biện pháp quản lý hoạt động dạy - học ở các trường trung học phổ thông huyện Thuỷ Nguyên thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Thị Thuý Vinh (Khoa Sư phạm, 2017)
105 tr. + CD-ROM + Tóm tắt