Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường trung học phổ thông huyện An Dương - thành phố Hải Phòng nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Chương 2: Thực trạng của công tác quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THPT huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Chương 3: Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp theo yêu cầu đổi mới giáo dục THPT ở các trƣờng THPT huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.