Các biện pháp thực hiện xã hội hoá công tác giáo dục ở các trường mầm non Hải Phòng trong giai doạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Bẩy (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về xã hội hóa công tác giáo dục mầm non. Chương 2: Thực trạng việc thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục mầm non ở thành phố Hải Phòng. Chương 3: Các biện pháp thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục ở các trường mầm non Hải Phòng trong giai đoạn hiện nay.