Biện pháp hình thành và phát triển các khái niệm trong dạy học chương III và chương IV Sinh học lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Kim Thành (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến đề tài. Chương 2: Các biện pháp hình thành và phát triển khái niệm trong dạy học chương III và chương IV Sinh học lớp 11 trung học phổ thông. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm.