Biện pháp quản lý công tác huấn luyện thực hành cho kỹ thuật viên quân khí ở trường Trung cấp kỹ thuật Quân khí : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hoàng, Anh Dũng (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý công tác huấn luyện thực hành trong các trường quân đội. Chương 2: Thực trạng quản lý công tác huấn luyện thực hành ở trường Trung cấp kỹ thuật Quân khí. Chương 3: Biện pháp quản lý công tác huấn luyện thực hành ở trường Trung cấp kỹ thuật Quân khí.