Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trường Cao đẳng Truyền hình trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đinh, Ngọc Tuấn (Khoa Sư phạm, 2017)
84 tr. + CD-ROM + Tóm tắt