Biện pháp tổ chức phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Mỹ Đức, Hà Tây hiện nay - Bùi, Đức Thảo (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của việc tổ chức phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh. Chương 2: Thực trạng công tác tổ chức phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Mỹ Đức, Hà Tây. Chương 3: Một số biện pháp tổ chức phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông huyện Mỹ Đức, Hà Tây.