Các biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Lê, Văn Dũng (Khoa Sư phạm, 2017)
98 tr. + CD-Rom + tóm tắt