Bước đầu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tại trường Đại học Ngoại thương theo hướng tiếp cận triết lý TQM : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Khánh Trinh (Khoa Sư phạm, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt