Các giải pháp quản lý công tác học sinh sinh viên tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lê, Mạnh Thắng (Khoa Sư phạm, 2017)
103 tr. + Đĩa mềm + tóm tắt