Những biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Thị Thu Hương (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lí luận vcủa quản lý đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý đội ngũ giáo viên trường THPT huyện Đan Phượng, Hà Tây. Chương 3: Những biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông huyện Đan Phượng, Hà Tây.