Nghiên cứu các biện pháp phát triển thương hiệu trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Thu Hà (Khoa Sư phạm, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về các biện pháp phát triển thương hiệu của các trường Cao đẳng. Chương 2: Thực trạng công tác phát triển thương hiệu của trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Chương 3: Biện pháp phát triển thương hiệu của trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định giai đoạn hiện nay.