Những giải pháp quản lý công tác Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khối trường trung học phổ thông huyện Bình Lục tỉnh Hà Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Anh Tuấn (Khoa Sư phạm, 2017)
Giới thiệu cơ sở lý luận của đề tài cần nghiên cứu: các khái niệm và những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam về vai trò, vị trí, nhiệm vụ của thanh niên và của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Đ (...)