Các biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức của hiệu trưởng Trường trung học phổ thông tỉnh Hưng Yên - Đỗ, Quang Hợp (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của việc xác lập các biện pháp quản lý giáo dục đạo đức (GDĐĐ) của hiệu trưởng trường THPT: Hoạt động GDĐĐ cho HS THPT là hoạt động có ý nghĩa then chốt trong nhà trường; Trình bày những nguyên tắc quản lý và phương pháp GDĐĐ cho HS (...)