Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I - Hồ, Mai Hoa (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến quản lý hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (NVSP) cho giáo viên các trường cao đẳng công nghệ. Đánh giá thực trạng, xác định nguyên nhân thực trạng của công tác quản lý hoạt động bồi dưỡng NVSP cho (...)