Những biện pháp quản lý công tác tài chính của Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Lan Phương (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý nhà trường, bản chất về vấn đề tài chính trong giáo dục, nội dung quản lý tài chính của trường đại học, cao đẳng và yêu cầu quản lý tài chính của nhà trường. Điều tra, khảo sát đánh giá thực (...)